Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sinh Con Trai Theo Ý Muốn
5 (100%) 5 votes

Hiện nay, việc sinh con trai hay gái không còn quá quan trọng như thời xưa, con cái là lộc trời cho, việc sinh con đầu lòng là nam hay nữ đều vô cùng tốt. Tuy nhiên, trường hợp bố mẹ muốn sinh con trai đầu lòng hay chỉ muốn sinh một con trai theo ý muốn, thì có thể áp dụng những kinh nghiệm sinh con trai trong bài viết dưới đây nhé.

Xác định thời điểm thụ thai để sinh con trai

Kinh nghiệm đẻ con trai đầu tiên, đó là bạn nên canh thời điểm trứng rụng trong tháng để có thể xác định thời điểm thụ thai chuẩn nhất.

Đối với những người có chu kỳ kinh nguyệt đều từ 18 – 30 ngày, thì ngày trứng rụng sẽ rơi vào ngày giữa của chu kỳ. Bạn có thể tính như sau: Cứ trứng rụng xong thì tính ngày 1 đến ngày thứ 14 sẽ có kinh nguyệt hàng tháng.

Đối với những chị, em có chu kỳ kinh nguyệt không đều thì bạn có thể mua que thử trứng tại các hiệu thuốc để biết ngày rụng trứng. Nên thử vào buổi trưa hoặc chiều nếu hiện 2 vạch tức là mức LH lên cao, trong vòng 12 – 24 tiếng sau trứng sẽ rụng.

Hay với những “mẹo”đơn giản hơn để canh trứng rụng để sinh con trai đó là:

  • Đo thân nhiệt vào buổi sáng khi thức dậy: Nếu trứng chưa rụng thì thân nhiệt thấp dưới 37 độ C, còn nếu trứng rụng thì nhiệt độ cơ thể  sẽ tăng vọt lên trên 37 độ C.
  • Khi trứng rụng bạn sẽ cảm thấy đau nhói ở một bên bụng do trứng vỡ ra có thể gây chảy máu, đau bụng.
  • Một dấu hiệu nữa đó là ngày rụng trứng chị, em sẽ cảm nhận được chất nhờn trong âm đạo chảy ra nhiều hơn so với ngày bình thường.
Kinh nghiệm sinh con trai
Kinh nghiệm sinh con trai đầu lòng rất nhiều mẹ đã áp dụng thành công

Môi trường thụ tinh giúp sinh con trai

Muốn sinh con trai hay con gái thì yếu tố quyết định là tinh trùng của người đàn ông, khi người chồng phóng tinh thì phóng cả 02 loại X và Y. Tinh trùng Y khỏe và bơi nhanh hơn tinh trùng X, nên sẽ gặp trứng sớm hơn, tuy nhiên thời gian sống của tinh trùng Y lại quá ngắn nên tinh trùng X sẽ có cơ hội để hợp với trứng sinh con gái.

Bên cạnh đó, môi trường tinh dịch khác hẳn với môi trường trong tử cung, môi trường trong tử cung có tính axit nhiều hơn mà tinh trùng Y lại không ưa axit mà ưa tính kiềm nên sẽ không tồn tại được lâu để hợp với trứng sinh con trai.

Kinh nghiệm sinh con trai đó là bạn phải cải thiện môi trường trong tử cung, có nghĩa là làm tăng tính kiềm lên, bớt tính axit đi. Bạn có thể lựa chọn sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ có tính kiềm, vừa làm giảm tính axit trong tử cung lại vừa làm tăng khả năng sống của tinh trùng Y.

Ăn gì để sinh được con trai

Nếu có kế hoạch sinh con trai từ sớm, mẹ nên tích cực bổ sung các loại thực phẩm có chứa Sodium và Potassium tầm 3 tháng trước khi mang bầu, để giúp tăng tính kiềm trong cơ thể, tạo cơ hội cho tinh trùng Y sống lâu và khỏe mạnh hơn, cơ hội có con trai sẽ cao hơn.

Mẹ nên ăn mặn trong thời gian này cũng như tích cực bổ sung nhiều loại trái cây và rau quả như chuối, dưa leo… vào bữa ăn sáng, và hạn chế những thực phẩm giàu canxi như: ốc, cá, sữa,..
Người bố nên tránh xa những chất kích thích như: Rượu, bia, cà phê,..và nên ăn nhiều các loại rau quả, thực phẩm giàu kẽm như: sò, củ cải, đậu Hà Lan, trứng gà, kết hợp với rèn luyện thể dục, thể thao giúp cơ thể khỏe mạnh.
H

Bí quyết sinh con trai thành công
Bí quyết sinh con trai thành công phụ thuộc và chế độ ăn uống

Bí quyết sinh con trai thành công

Mẹ có thể áp dụng theo những kinh nghiệm sinh con trai theo ý muốn dưới đây nhé:

  • Người chồng dành tinh dịch từ 7-10 ngày để giao hợp 1 lần duy nhất sau ngày trứng rụng đúng 1 ngày vào thời gian trước 3 giờ sáng.
  • Nên để chồng xuất tinh sâu vào trong cửa tử cung nhằm giúp tinh trùng Y nhanh chóng tiếp cận noãn tăng khả năng sinh con trai.
  • Kê gối dưới mông người vợ khi quan hệ để tinh trùng không bị chảy tràn khi xuất tinh.
  • Khi xuất tinh xong vợ phải nằm ngửa, 2 chân co lên với tư thế tự nhiên thoải mái, sau từ 2-3 giờ mới nên đi tắm rửa và tuyệt đối không dội nước vào âm đạo nhé.

Trên đây là những kinh nghiệm sinh con trai rất khoa học và đơn giản đã được nhiều mẹ áp dụng thành công. Còn bạn thì sao? Nếu muốn sinh một bé trai kháu khỉnh và đáng yêu thì nên áp dụng ngay theo những cách trong bài viết này nhé. Chúc bạn thành công.

Post Comment